Sækipróf Ljósasmiðjunnar og Bendis

Hvenær: 22- 23 júní.

Staðsetning: Við Úlfljóstvatn og í nágrenni.

Dómari: Guðni Stefánsson

Dómaranemi: Unnur Unnsteinsdóttir

Prófstjóri: Díana Sigurfinnsdóttir

Flokkar: Unghunda – og opinn flokkur

Skráning: Á skrifstofu HRFÍ sími 588-5255 opið frá kl. 10-15 á vikum dögum, eftir opnunartíma er hægt að senda inn skráningu á hrfi@hrfi.isog muna að senda með kvittun fyrir greiðslu sem þarf að ganga frá inn á reikning 515-26-707729 kt. 6804810249. Gjaldið er 5700 fyrir einn dag og 8600 fyrir tvo daga. Síðasti skráningardagru er 18.júní á miðnætti. ´

Í ár erum við á nýjum stað eða á Úlfljótsvatni, hægt er að gista á tjaldsvæðinu fyrir þá sem vilja nota tækifræið og skella sér í útilegu. Kostaður per mann á tjaldsvæðinu per nótt er 1933.- kr  frítt fyrir 16 ára og yngri. Einnig er hægt að kaupa svefnpokagistingu inn í stóra húsinu og kostar herbergi með plássi fyrir 4 15.600.-  kr stakt rúm kostar 4.100.- kr

Þeir sem vilja panta gistingu í skála að senda póst á vorsteh@vorsteh.is

Hér er hægt að skoða vefsíðu Úlfljótsvatns http://www.ulfljotsvatn.is/

Úlfljótsvatn er aðeins í 35 mín akstursfjarlægð frá Reykjavík

Styrktarðailar prófsins eru: Ljósasmiðjan og Bendir

Þessi færsla var birt undir Forsíðufrétt. Bókamerkja beinan tengil.