Heiðapróf FHD 23.apríl

Heiðapróf FHD fór fram í dag, dómari var Svafar Ragnarsson og prófstjóri Alti Ómarsson. Prófsvæðið var Heiðarbæjarbakkarnir og fengu þátttakendur milt og gott veður með hægum andvara. Töluvert var af fugli og áttu allir hundar möguleik á fugli í dag. Fjórar einkunnir komu í hús. Besti hundur prófs með 2. einkunn var snögghærður Vorsteh, Veiðimela Orri, eignadi og leiðandi Pétur Alan Guðmundsson. Þrír hundar fengu síðan 3. einkunn, Kaldbaks Orka og Eyþór Þórðarson Black Diamond og Ásgeir Heiðar og Vatnsenda Aron og Gunnar Örn Haraldsson

Eyþór og Orka, Ásgeir og Demanturinn, Svafar dómari, Pétur og Orri, Gunnar og Aron
Besti hundur pórófs í dag, Veiðimela Orri ásamt eiganda Pétri Alan og dómara prófsins Svafari Ragnarssyni.

Þessi færsla var birt undir Forsíðufrétt. Bókamerkja beinan tengil.