Dómarakynning fyrir Sækipróf Vorstehdeildar

Í Sækiprófi Vorstehdeildar 24 og 25 júni dæmir norðmaðurinn Walter Annfinn Paulsen með gæðadrengnum og toppmanninum Guðna Stefánssyni.
Prófstjórar eru Friðrik Þór Hjartarsson og Arna Ólafsdóttir 👍
Hann sendi okkur kynningu á sjálfum sér sem við setjum hér inn 🙂
Skráning og fleiri upplýsingar koma inn eftir helgi.

Er 72 år har drevet med hund i 40 år. Startet med en GS på deling, siden ble det ES. I 1990 kjøpte jeg min første SV, har samme rasen i dag. Sitter i DUA/FKF sentralt i 10 år. Utdanner dommere og reviderer regelverket for apport. Har deltatt på NM høyfjell og NM vinter en rekkeganger, har også deltatt på NM lag for SV en rekke ganger. Dømmer apport-prøver og har vert prøveleder. Skal stille skog til høsten, synes dette er en spennende hundesport. Har en 3 pr fra Gotland Svensk mesterskap.Det blir spennende å komme til Island „

Við hlökkum til að bjóða ykkur upp á þennan flotta dómara 🙂

Þessi færsla var birt undir Forsíðufrétt. Bókamerkja beinan tengil.